เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง เรียนรู้กติกา รูปแบบการเดิมพันจากเว็บพนัน Ambbet

เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง

เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ Ambbet ที่เพียบพร้อมไปดูกีฬาออนไลน์มากมายหลากหลายชนิด รวมถึงกีฬาอีก 1 ชนิด ที่ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร ในวงการเดิมพันกีฬาบ้านเรา แต่ในบทความนี้ผมอยากจะแนะนำการ เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง อีก 1 กีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในแถบประเทศเขตหนาวเพราะเป็นกีฬาที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจหลายอย่างมากๆ เรียนรู้กติกา และรูปแบบการ พนันฮ๊อกกี้น้ำแข็งออนไลน์

กติกาการแข่งฮ๊อกกี้น้ำแข็ง

ฮ๊อกกี้น้ำแข็ง คือเกมการแข่งขันประเภททีม โดยเป้าหมายหลักก็คือ ต้องทำประตูใส่ฝั่งตรงข้าม ด้วยไม้ด้ามยาว ที่มีปลายเหมือนไม้กอล์ฟ ตีลูกฮ๊อกกี้น้ำแข็ง บนพื้นน้ำแข็ง เพื่อทำประตู ของทีมฝั่งตรงข้าม หากทำได้ 1 แต้ม หมายถึง 1 สกอร์นั่นเอง โดยรายละเอียดของกีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็ง จะมีผู้เล่นทีมละ 6 คน รวมผู้รักษาประตู โดยมีเวลาการแข่งขัน แบ่งเป็น 3 พาส พาสละ 20 นาที มีเวลาพัก 20 นาที โดยมากฮ๊อกกี้น้ำแข็ง จะมีทั้งประเภททีมชาย และหญิง

โดยจุดน่าสนใจของกีฬาชนิดนี้ก็คือ เป็นกีฬาที่มีอุปกรณ์การแต่งกาย ที่มิดชิดห่อหุ้ม ด้วยเกราะหนาคล้ายๆ กีฬาอเมริกันฟุตบอล พร้อมกับรองเท้าสเก๊ต สำหรับการเคลื่อนไหวบนพื้นน้ำแข็งนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นกีฬา ที่มีกฎรับรองให้ผู้เล่นสามารถสวมวิญญาณจาพนมได้ สาวหมัดกันได้ และนี้เป็นสเน่ห์ ของกีฬาชนิดนี้เลยก็ว่าได้

[รีวิว] เกมสล็อต china เกมฮิตมาแรงที่ต้องลองที่ PG Slot

รูปแบบการเดิมพันฮ๊อกกี้ออนไลน์บนเว็บ Ambbet

สำหรับรูปแบบการเดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง ดูเหมือนจะเป็นรูปแบบ ที่เพื่อนๆมักจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ดังนี้

  1. ML หรือมันไลน์ คือการเดิมพันทายผลทีมแพ้ชนะหลังจบเกม ซึ่งรูปแบบนี้ จะไม่มีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวช้อง
  2. HDP หรือแฮนดิแคพ คือการเดิมพันที่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง ผู้เล่นจำเป็นต้องเดิมพัน ให้ชนะเงื่อนไขที่อัตราต่อรองที่กำหนด
  3. Over/Under หรือ สูงต่ำ คือ การเดิมพันทายผลการทำสกอร์รวม ของผู้เล่นทั้ง 2 ทีม ผ่านอัตราต่อรอง ที่ทางเว็บกำหนด
  4. O/E หรือ คู่คี่ คือ การเดิมพันทายผล การทำสกอร์รวม ของผู้เล่นทั้ง 2 ทีม ว่าจะออกคู่หรือคี่

และนอกจากรูปแบบการเดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็งหลักๆนี้ แล้วยังมีรูปแบบอื่นๆให้เดิมพันอีก เช่น ผู้เล่นทีมใดสามารถทำแต้มได้ก่อน หรือหลัง เป็นต้น

ทางเข้า Ambbet ที่1

เรื่องที่จำเป็นต้องรู้ ก่อนเดิมพัน

อย่างที่ผมได้เกริ่นไปว่า กีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็งนั้น เป็นกีฬาที่มีจุดที่น่าสนใจอยู่ จุดหนึ่งก็คือ ผู้เล่นภายในสนาม สามารถทะเลาะวิวาท สาวหมัดกันได้ และนั่นคือ สเน่ห์ของกีฬา เดิมพันฮ๊อกกี้ จริงๆ แต่ด้วยจุดเด่นในลักษณะแบบนี้ มักจะส่งผลเสียต่อนักลงทุนอยู่พอสมควร เพราะหลายๆครั้ง เหตุทะเลาะวิวาท มักจะส่งผลรุนแรง ทำให้รูปแบบเกมเสีย หรือต้องหยุดชะงัก ส่งผลเสียต่อบิล ของเราโดยตรงดังนั้น หากต้องการจะ แทงฮ๊อกกี้น้ำแข็ง ผมขอแนะนำให้เดิมพัน แบบชม Live ไปด้วยจะดีที่สุด
กีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็ง เดิมพันกีฬาออนไลน์ ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก เพราะเป็นกีฬาที่ไม่เหมือนกีฬาอื่นๆ แถมมีช่องทางการเดิมพันที่สะดวก เดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันกีฬาออนไลน์ ฟรีเครดิต

Categories: Sports Bet